Máy khoan Ingco của Trung Quốc có tốt hay không?

Ingco là một thương hiệu cao cấp của Trung Quốc, là thương hiệu dụng cụ được người Việt Nam khá là tin tưởng tin dùng. Ở bài này thì chúng ta cùng đi tìm hiểu về máy khoan của thương hiệu này nhé.

Máy khoan Ingco của Trung Quốc có tốt hay không?

Ingco là một thương hiệu cao cấp của Trung Quốc, là thương hiệu dụng cụ được người Việt Nam khá là tin tưởng tin dùng. Ở bài này thì chúng ta cùng đi tìm hiểu về máy khoan của thương hiệu này nhé.

Máy khoan Ingco - Một thương hiệu lớn của Trung Quốc

Ingco là một thương hiệu dụng cụ gia dụng được mọi người tin dùng có thể kể tên đến như là máy cưa lọng, máy mài góc, máy chà nhám và trong đó thì máy khoan Ingco là một trong những sản phẩm cực kỳ nổi bật của thương hiệu này.

Được bán rất chạy tại nhiều thị trường trên thế giới, trong đó cũng có cả Việt Nam. Mới chỉ được mở bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam mấy năm trở lại đây, nhưng dòng sản phẩm máy khoan của thương hiệu này đã có một chỗ đứng nhất định tại thì trường nước ta với rất nhiều sản phẩm hiện đại mục đích của người tiêu dùng.

Tính năng nổi trội

Máy khoan của Ingco có những loại sau:

  • Máy khoan Pin Ingco
  • Máy khoan động lực Ingco
  • Máy khoan bê tông Ingco

Với ba loại máy khoan phổ biến này thì nhu cầu của người dùng hầu đều được đáp ứng một cách hoàn toàn.

Những chiếc máy khoan này được hãng sản xuất này thiết kế một cách rất chắc chắn nhưng rất gọn gàng và đa năng.

Dòng máy khoan có thiết kế gọn nhẹ nhất chính là máy khoan Pin Ingco, vì không sử dụng điện nên kiểu dáng vô cùng gọn nhẹ, được trang bị kèm theo sẵn pin và phụ kiện đầy đủ, chức năng rất tiện lợi đó là đảo chiều để có thể bắt vít, thậm chí một số chiếc máy khoan pin còn có chế để búa tạ để khoan bê tông.

Đối với máy khoan búa Ingco hay còn gọi là máy khoan bê tông đều được nhà sản xuất trang bị cho nhiều chế độ, chức năng chọn lựa như là búa, khoan búa, khoan thường, giúp người dùng khoan bê tông một cách nhanh chóng.

Loại cuối cùng chính là máy khoan động lực sử dụng chủ yếu là điện để hoạt động, thường được trang bị theo đầu cặp auto lock để có thể khoan thép, khoan gỗ, không những vậy còn có thể lắp được cả mũi vít.

Thiết kế an toàn

Được thiết với tay cầm có độ ma sát cao, nhỏ và vừa với cả lòng bàn tay kết hợp với báng cầm mềm giúp cho người sử dụng có thể làm việc trong một khoảng thời gian dài mà không lo về việc mỏi hay đau tay với tính đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Lực khỏe, tốc độ không tải cao

Được nhà sản xuất trang bị cho công suất lớn và tốc độ quay cực nhanh hỗ trợ cho những chiếc máy khoan lực khỏe hơn, có thể khoan sâu vào trong vậy liệu một cách nhanh chóng.

Máy khoan của nhãn hiệu đến từ Trung Quốc Ingco có lẽ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người, với thiết kế an toàn, cấu trúc gọn nhẹ và chức năng đa dạng sẽ đảm bảo được hầu hết nhu cầu của người sử dụng.

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Review đĩa cắt Senka kim cương 1000 lần cắt không bể

Ưu điểm của dòng lưỡi cắt này: Cắt đa vật liệu: sắt, nhôm, gỗ, gạch, ron gạch, nhựa, inox mỏng Cắt tới 1000 lần cắt Đĩa cắt không bị mòn nhỏ lại, kích thước cắt luôn được giữ suốt thời gian sử dụng Không bị bể như đá cắt cực kỳ an toàn
Lên đầu trang

Giỏ hàng sản phẩm đã chọn

Tổng 0 đ
Mua thêm để được trả góp 3 kỳ không tính phí dễ dàng với Fundiin
[Trả Góp] chỉ cần trả trước , hai kỳ tiếp theo sau mỗi 30 ngày trả miễn phí không lãi suất với Fundiin

Mã ưu đãi từ Thích

Trang chủ Danh mục Chat Khuyến mãi Tin tức