Thích Tự Làm khẳng định vị thế trong ngành Dụng Cụ Cầm Tay

Store Làm Mộc và Thích Tự Làm được thành lập bởi CEO Nguyễn Phước Vinh. Sau hơn 3 năm kinh doanh phát triển nay Store Làm Mộc - Thích Tự Làm đã được nhiều các anh chị em làm nghề biết đến với cửa hàng chuyên cung cấp "Dụng Cụ Cầm Tay" 

Thích Tự Làm trang vàng

Khẳng định vị trí của Thích Tự Làm

Sau nhiều năm phát triển nay Store Làm Mộc càng khẳng định vị trí của mình hơn trong ngành vì hiện tại ở trang báo TRANGVANGVIETNAM.COM ở ngành "Dụng Cụ Cầm Tay" thì Store Làm Mộc đang đứng vị trí thứ nhất và vị trí thứ hai là Thích Tự Làm trong ngành. Bởi ở Thích Tự Làm luôn đảm bảo cho quý anh chị được chọn mua đúng sản phẩm theo đúng nhu cầu sử dụng của các anh chị.

Anh chị có thể dễ dàng tra cứu trên trangvangvietnam.com với từ khóa ngành "Dụng Cụ Cầm Tay"

Các dịch vụ chỉ có tại Thích Tự Làm

Thích Tự Làm chuyên cung cấp máy khoan, máy mài, máy cắt, máy bắn vít, máy bu long,... của các thương hiệu nổi tiếng DCA, TOTAL, TOLSEN, INGCO, TRUPER, SENKA

Về hàng hóa tại Thích Tự Làm đảm bảo 100% là hàng chính hãng, nguyên tem, nguyên kiện. Giá sản phẩm được niêm yết minh bạch ở mỗi sản phẩm. Cùng theo đó là chính sách tân tâm quý anh chị có thể đổi trả sản phẩm lên đến 30 ngày. 

Thanh toán tại Thích Tự Làm vô cùng đa dạng với nhiều hình thức, anh chị có thể trả tiền mặt trực tiếp khi mua tại cửa hàng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, momo. Đặt biệt tại Thích Tự Làm cũng có trả góp 0% lãi suất với 2 hình thức:

- Trả góp qua thẻ tín dụng: áp dụng cho đơn hàng từ 3.000.000đ

- Trả góp qua 3 kỳ thanh toán Fundiin: áp dụng cho đơn hàng từ 300.000đ và được hổ trợ tối đa 5.000.000đ

Khi các anh chị mua hàng trực tiếp tại showroom anh chị có thể trực tiếp trải nghiệm nhiều sản phẩm, cùng theo đó sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình hổ trợ cho anh chị chọn lựa sản phẩm theo đúng nhu cầu.

Trang Vàng nơi cung cấp thông tin doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam

Trangvangvietnam.com ra đời và hoạt động trên cơ sở người cung cấp sản phẩm dịch vụ đăng bán là các tổ chức, doanh nghiệp có giấy phép hoạt động, có giấy đăng ký kinh doanh hợp pháp và có đầy đủ trách nhiệm dân sự theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam qua đó nhằm tạo nên một sân chơi thương mại điện tử uy tín chất lượng cho cộng đồng giao thương

Trang Vàng Việt Nam là một kênh báo cung cấp thông tin về ngành nghề, sản phẩm, thông tin công ty,... ở bất cứ đâu trong nước Việt Nam, là một kênh truyền thông có độ uy tính cao ở Việt Nam. 

Trang Vàng Việt Nam hiện đang cung cấp thông tin hơn 250.000 doanh nghiệp được phân chia với 3.000 lĩnh vực ngành nghề với hơn 1 triệu sản phẩm dịch vụ đã được xác thực. Mang lại nguồn thông tin đã được phân loại cụ thể giúp cho các anh chị có thể tra cứu, tìm kiếm online các sản phẩm, ngành nghề lĩnh vực mà anh chị đang quan tâm. Qua đó sẽ giúp cho các anh chị có thể dễ dàng tiếp cận được các doanh nghiệp, cửa hàng đang hoạt động để giao lưu, trao đổi, mua bán hoặc hợp tác kinh doanh.

Trangvangvietnam.com cũng có thể gọi là một trang thương mại điện tử. Được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại ngành nghề sản phẩm dịch vụ khác nhau hoặc có nhu cầu hợp tác mua bán trực tuyến sự chọn lựa sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất. 

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Thông báo việc ngừng ship hàng do cách ly ở HCM

Với tình hình dịch phức tạp dẫn đến các đơn vị vận chuyển đều tạm nghỉ tại Hồ  Chí Minh từ ngày 22/08/2021 đến khi có thông báo mới, Thích Tự Làm chỉ ghi nhận đơn hàng của quý khách hàng chứ chưa thể ship hàng trong tình hình hiện tại.  Thích Tự Làm sẽ vẫn làm việc để: Tư vấn khách hàng qua các kênh Hỗ trợ lên đơn giữ hàng Hỗ trợ phản hồi tình trạng các đơn hàng Livestream chia sẻ và giới thiệu sản phẩm mới Rất mong nhận được sự chia sẻ từ quý khách hàng gần xa cho giai đoạn khó khăn...

Mở Lại Shop Thương Mại Điện Tử Shopee, Lazada

Sau nhiều năm kinh doanh, nghiên cứu và phân tích thị trường trong ngành công cụ dụng cụ, với nhu cầu mua sắm tăng cao về đa dạng các hình thức mua hàng nay Thích Tự Làm xin chính thức thông báo mở lại shop trên các kênh thương mại điện tử Shopee, Lazada để thỏa mãn nhu cầu mua sắm của các anh chị em. Nhân dịp mở lại shop Thích Tự Làm mời các anh chị ghé qua cửa hàng thương mại điện tử để tham quan và trải nghiệm mua sắm. Đặc biệt từ ngày 08/05/2022 đến ngày 15/05/2022 khi các anh...

Mua hàng tại Thích Tự Làm hổ trợ miễn phí trả góp Fundiin đến 5 triệu đồng!!!

Trả góp 3 kỳ không lãi suất với Fundiin khi mua hàng tại Thích Tự làm Với nhu cầu mua trang thiết bị trả góp của khách hàng càng cao, với những thiết bị cao cấp với giá trị cao. Hiện tại Thích Tự làm đã nâng hạn mức trả góp từ 3.000.000đ lên 5.000.000đ để đáp ưu nhu cầu mua hàng của quý khách. Đặc biệt tăng hạn mức nhưng vẫn không tính lãi suất. Quý khách mua hàng tại Thích Tự làm có giá trị đơn hàng từ 300.000đ là đã được tham gia trả góp 3 kỳ không lãi...

Xăng đang lên, ship đang cao mua ngay gói ship đồng giá

Bắt đầu từ 11/03, chương trình gói ship đồng giá chỉ áp dụng cho khách hàng mua gói ship, các khách hàng không mua sẽ được áp dụng phí ship theo giá đơn vị vận chuyển.

Ship đồng giá nội miền từ HCM chỉ có 39.000đ cho mỗi đơn hàng

Chỉ có 390k quý khách được miễn phí đến 12 lần ship cho các đơn hàng dưới 30kg đi các tỉnh miền Nam từ HCM

Ship liên miền HCM đi miền Bắc chỉ có 59.000đ cho mỗi đơn hàng

Chỉ có 590k quý khách được miễn phí đến 12 lần ship cho các đơn hàng dưới 30kg đi các tỉnh miền Trung và Miền Bắc

Ship đồng giá HCM chỉ có 22.000vnđ tất cả quận huyện

Chỉ có 220.000đ quý khách sẽ được dùng 12 lần ship hàng miễn phí cho các sản phẩm cân nặng dưới 30kg cho tất cả quận huyện ở HCM.

Lên đầu trang

Giỏ hàng sản phẩm đã chọn

Tổng 0 đ
Mua thêm để được trả góp 3 kỳ không tính phí dễ dàng với Fundiin
[Trả Góp] chỉ cần trả trước , hai kỳ tiếp theo sau mỗi 30 ngày trả miễn phí không lãi suất với Fundiin

Mã ưu đãi từ Thích

Trang chủ Danh mục Chat Khuyến mãi Tin tức