8" Bộ giũa thép 3 chi tiết Ingco HKTFS1308

Mã sản phẩm: HKTFS1308 SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC
Thương hiệu: INGCO
Đánh giá:
Đang có sẵn: Tạm hết hàng >> Mua online
145.000₫
Mô tả

Là sản phẩm được những người trong ngàng mộc, mỹ nghệ, dân thích gì là làm đó (DIY) đánh giá cao về chất lượng. Bộ giũa mini gồm 6 cây của thương hiệu Ingco luôn được sản xuất dựa trên yếu tố an toàn và dễ sử dụng, thoải mái cho người dung nên phần tay cầm của giũa Ingco có thiết kế nằm trọn trong lòng bàn tay, với lớp cao su được bọc quanh tạo độ ma sát cao giúp người dùng cầm chắc tay và không bị trơn trượt khi tay ra mồ hôi gây ảnh hưởng tới năng suất công việc. Bộ sản phẩm này có nhiều loại như giũa dẹp, giũa bán nguyệt, giũa tam giác, giũa tròn và giũa vuông với nhiều chiều dài, kích thước cho bạn lựa chọn. Trên bề mặt của thân giũa có các đường răng theo một quy luật nhất định có tác dụng cắt, làm mòn chất liệu mình muốn.


Thông số kỹ thuật:
- Nhà sản xuất: Ingco
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Quy cách: 8" (200mm) - Dẹp - Bán nguyệt - Tròn
- Được làm từ chất liệu cao cấp
- Được gia công tỉ mỉ, công phu tạo độ sắc bén, đảm bảo độ chính xác cao, giúp công việc hoàn thành hiệu quả nhất. Thiết kế tiện lợi, dễ dàng sử dụng, hiệu quả mà không tốn nhiều công sức.
- Cán cầm được làm bằng nhựa chắc chắn, thiết kế vừa tay cầm, hạn chế trơn trượt, đảm bảo an toàn cho bạn. Tay cầm thoải mái giúp người sử dụng không có cảm giác bị mỏi hay đau khi sử dụng lâu.
- Trọng lượng: 1.5kg
- Bảo hành: 6 tháng

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02877777868