12" (300mm) Cưa cành cầm tay lưỡi thẳng INGCO HPS3008

Mã sản phẩm: HPS3008 SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC
Thương hiệu: INGCO
Đánh giá:
Đang có sẵn: Tạm hết hàng >> Mua online
137.000₫
Mô tả

Cưa cành cầm tay lưỡi thẳng INGCO HPS3008 có chiều dài 30cm, phần lưỡi cưa của sản phẩm được làm từ kim loại cao cấp nên có độ bền cao, phần răng cưa sắc bén có khả năng chịu lực. Phần tay cầm của cưa được thiết kế cong cong nằm trọn trong lòng bàn tay và được bọc lớp cao su êm có độ ma sát cao hạn chế bị trơn trượt khi chẳng may tay bị ướt, thường được dùng để cưa gỗ, cưa cành cây...


Cưa cành cầm tay lưỡi thẳng INGCO HPS3008 được sản xuất ở nhà máy hiện đại, đảm bảo chất lượng khi bán ra thị trường. Nếu chẳng may làm rớt sản phẩm xuống nền bê tông thì cũng không bị cong vênh hay biến dạng đâu, khi sử dụng cưa bạn sẽ có được nhiều đường cắt đẹp, tăng hiệu quả làm việc. Lưỡi cưa được gắn kết với tay cầm chặt chẽ thông qua ốc vít giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Đây được xem là món đồ nghề cần thiết cho nhiều gia đình, cưa gỗ có tính ứng dụng cao trong cuộc sống!


Ingco là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và đặt nhà máy sản xuất của mình ở Trung Quốc nhằm để giảm một số chi phí phát sinh >> bởi vậy nên giá rẻ, khách hàng được lợi! Ingco Tools xây dựng danh tiếng của mình với những dụng cụ dùng điện, dùng pin Lithium-Ion và đồ nghề cầm tay như tua vít, cờ lê, cần xiết, búa, kìm, máy khoan, máy cưa lọng, máy xịt rửa áp lực ... hiện đại, đáp ứng toàn bộ nhu cầu chất lượng chuẩn trên thế giới. Công cụ - dụng cụ INGCO tuy có giá rẻ nhưng đáp ứng tốt vào mục đích sử dụng từ đơn giản như dùng để sửa chữa trong gia đình cho đến những việc chuyên nghiệp như dùng trong công nghiệp sản xuất, công trình, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng,... Thiết bị & dụng cụ của Ingco Tools đã được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam, đang được một lượng khách hàng ưa dùng và tin tưởng. Ingco, thiết bị và dụng cụ cho mọi nhà!


Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: HPS3008
- Nhà sản xuất: INGCO
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Quy cách: 12"/300mm
- Chất liệu: SK5 7TPI, răng cưa chịu nhiệt
- Sản phẩm có độ bền cao
- Trọng lượng: 1kg
- Bảo hành: 6 tháng

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02877777868