Thước thủy từ tính 24 inch/ 600mm

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC
Thương hiệu: WORKPRO
Đánh giá:
Đang có sẵn: Tạm hết hàng
[ SIÊU ƯU ĐÃI ]
  1. Trả góp 3 kỳ thanh toán không lãi suất với Fundiin
  2. Trả góp 0% qua thẻ tín dụng tại nhà kỳ hạn 6 tháng qua Alepay
  3. Miễn phí ship thu và gửi trả hàng nếu hàng giao sai
Giá bán lẻ: 268.000₫

Hoặc chỉ trả trước 89.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu thêm (?)

Mô tả

Thước thủy từ tính 24 inch/ 600mm là thước cân mực nước, thước nước hay Spirit Level. Thước thủy thường có 2 giọt nước bố trí theo phương đứng và phương ngang. Một số tính năng cộng thêm để làm việc trên bề mặt kim loại. Nam châm vĩnh cử được gắn vào.

Thước thủy đo độ nghiêng kỹ thuật số là một công cụ đo góc cách mạng trong xây dựng, với 0,1° độ chính xác ở mặt phẳng thẳng đứng và nằm ngang và độ chính xác 0,2° ở góc độ khác.

Thước có thể đo tất cả các góc trong phạm vi 360° hoặc bốn góc một phần tư 90°. Nó có thể hiển thị cả mức độ và độ dốc. Công cụ này không chỉ có thể đo các bề mặt nằm ngang và thẳng đứng, nó cũng có thể đo các góc của tất cả các sườn dốc tăng, giảm.

Thước được làm bằng chất liệu khung nhôm cứng cáp nhưng lại nhẹ nhàng, dễ di chuyển trong khi sử dụng.

Thước thủy từ tính có nhiều kiểu đặt bọt thủy khác nhau cho từng loại thước. Đôi khi chúng kết hợp với nhau xuất hiện trên cùng một cây Thước. Tùy theo mục đích sử dụng, bạn chọn loại cho phù hợp.

Phổ dụng lạ loại đặt ngang hoặc dọc hay cả 2 loại trên cùng một cây Thước. Loại bọt thủy để xoay linh hoạt trên cung tròn có vạch chia. Loại để nghiêng 45o do với phương ngang. Thước nivo có 6 vạch chia dùng cho đo lường độ dốc.

Thước thủy từ tính đáp ứng không chỉ dùng theo phương thuận mà còn cho cả phương đảo ngược hay còn gọi là hướng lật ngược.

ỨNG DỤNG THƯỚC THỦY CÂN BẰNG KỸ THUẬT SỐ:

  • Đo độ nghiêng, độ dốc: Các sàn nhà, tường, cửa ra vào, cửa sổ và rèm trong xây dựng, cải tạo và trang trí
  • Đo lường, giám sát chất lượng và kiểm tra mức độ độ nghiêng, độ dốc trong công trình thuỷ lợi, đường bộ và xây dựng cầu.
  • Dùng trong sản xuất máy móc chính xác, nền tảng công nghiệp
  • Kiểm tra mức độ dốc trong thanh tra xây dựng đường sắt.
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02877777868