Thước cặp điện tử 150mm, Thương hiệu Workpro

Mã sản phẩm: W066003 SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC
Thương hiệu: WORKPRO
Đánh giá:
Đang có sẵn: 1 sản phẩm
Ship 48h HCM >>
321.000₫
Mô tả

Thước cặp điện tử 150mm được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi nó mang đến nhiều tính năng hữu ích. Cụ thể như thiết bị này có khả năng đo kích thước gồm độ dài, độ sâu, ngoài ra nó còn có thể đo bán kính trong, ngoài, chiều dài, rộng cyả các khối hình trụ, hình vuông… Bạn có thể bắt gặp sản phẩm ở bất kỳ các ngành nghề nào điển hình như gia công cơ khí, chế tạo vật dụng, công nghiệp hay ngay cả trong các công việc hàng ngày.

Workpro là thương hiệu nổi tiếng thế giới cung cấp dụng cụ dân dụng, dụng cụ cầm tay và các máy móc dùng điện, thiết bị an toàn cho gia đình và nhiều công trường xây dựng. Nhãn hiệu Workpro được sản xuất tại Trung Quốc theo các tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ, Châu Âu.

Thước cặp điện tử là loại thước đo vô cùng cần thiết cho dân cơ khí có chất lượng cao, chính xác nhưng lại có mức giá rẻ đến bất ngờ. Thước đo điện tử Workpro được làm từ công nghệ hiện đại, có khả năng chống mài mòn sau một thời gian sử dụng lâu. Hàm cặp đo được làm bằng hợp kim cao cấp nên cứng, luôn hướng tới người dùng nên thiết kế của thước dễ sử dụng và dễ đọc kết quả. Phần này có ốc vít cố định để thực hiện các bước đo nhanh, chính xác.

Thước cặp được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang đi xa sử dụng khi cần. Việc thao tác với sản phẩm rất linh hoạt. Khi không sử dụng, bạn có thể dễ dàng cất giữ trong hộp dựng đồ nghề của mình. Nếu bảo quản đúng cách thước sẽ có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Các thông số, kết quả đo đều được hiển thị rõ ràng qua màn hình LCD của thước. Giúp người sử dụng dễ dàng quan sát và thu nhận kết quả, giúp quá trình thực hiện công việc đo đạc hiệu quả hơn. Thước cặp điện tử Total có 2 thông số đo là hệ Inch và hệ Mét.


Cách sử dụng Thước đúng cách:

+ Làm khô và làm sạch bề mặt đo lường bằng miếng vải sạch

+ Nới lỏng các vít khoá của đồng hồ quay số.

+ Làm khô và làm sạch tất cả các bề mặt đo trong 4 hàm kẹp của thước bằng miếng vải sạch

+ Trượt sao cho hàm kẹp của thước đóng hoàn toàn và sau đó là nhấn nút ON và trở về số 0 thì bắt đầu đo. Nếu đồng hồ vẫn không hiện số 0, thì bạn cần phải làm sạch hàm kẹp cho đến khi không có bụi bẩn nào làm ảnh hưởng đến kết quả đo.

+ Không dùng thước để đo khi vật đang quay

+ Không đo các mặt thô bẩn

+ Không ép mạnh hai mỏ đo vào vật đo

+ Cần hạn chế việc lấy thước ra khỏi vật đo rồi mới đọc trị số đo

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02877777868