Thước cặp cơ 150mm, Thương hiệu workpro

Mã sản phẩm: W066005 SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC
Thương hiệu: WORKPRO
Đánh giá:
Đang có sẵn: Tạm hết hàng >> Mua online
289.000₫
Mô tả

Thước cặp cơ 150mm là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng dùng để đo kích thước, bán kính bên ngoài (Outside Dimension). Đo 1 cách chính xác và nhanh chóng nhất. Ứng dụng nhiều cho các ngành như: công nghiệp, cơ khí chế tạo, gia công kim loại, ngành sản xuất gỗ, đồ nhựa, nhôm kính,…


Đặc Trưng Sản Phẩm

+ Thước cặp cơ 150mm được làm bằng chất liệu cao cấp, không gỉ cứng cáp, chịu được va chạm cho sản phẩm bền lâu, có độ chống sốc cao, chống mài mòn sau thời gian sử dụng. Ngoài ra còn có khả năng chống oxy hoá giúp sản phẩm được kéo dài tuổi thọ và làm việc được ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà không lo ngại bị hỏng.+ Hàm kẹp đo được làm bằng hợp kim cứng, dễ dàng sử dụng và dễ đọc đo thước. Có ốc vít cố định để thực hiện các bước đo liên tiếp. + Thước đo được dải từ 0-150mm với độ chính xác rất cao.+ Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng hoặc cất khi không sử dụng.+ Kết quả được đọc trên vạch thước. Vạch chia rõ ràng với độ chính xác cao, giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả và làm việc hiệu quả nhanh chóng hơn. Đơn vị hệ mét và inch có thể được đọc trực tiếp từ các vảy trên và dưới.Cách sử dụng Thước đúng cách:+ Trước khi đo cần kiểm tra xem thước cặp có chính xác không.


+ Làm khô và làm sạch bề mặt đo lường bằng miếng vải sạch
+ Khi đo phải giữ cho 2 mặt phẳng của thước song song với kích thước cần đo.
+ Nếu phải lấy thước ra khỏi vị trí đo thì vặn ốc hãm để cố định hàm động có thân thước chính.
+ Không dùng thước để đo khi vật đang quay
+ Không đo các mặt thô bẩn
+ Không ép mạnh hai mỏ đo vào vật đo
+ Cần hạn chế việc lấy thước ra khỏi vật đo rồi mới đọc trị số đo.
+ Thước đo xong phải đặt đúng vị trí ở trong hộp, không đặt thước chồng lên các dụng cụ khác hoặc đặt các dụng cụ khác chồng lên thước.
Cách đọc kết quả trên thước cơ: Bạn phải tìm số thứ tự của vạch trùng trên du xích và nhân nó với trị số 0.1, 0.05, 0,02. Tuỳ thuộc vào độ chính xác của thước là bao nhiêu.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02877777868