Kìm mở phe ngoài mũi thẳng W031049 Workpro

Mã sản phẩm: W031049 SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC
Thương hiệu: WORKPRO
Đánh giá:
Đang có sẵn: 2 sản phẩm
Ship 48h HCM >>
159.000₫
Mô tả

Kìm mở phe ngoài mũi thẳng W031049 Workpro là dụng cụ cầm tay chuyên dụng. Kìm được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, cơ khí, sửa chữa. Kìm được làm từ chất liệu thép Chrome-vanadi, được đánh bóng hoàn toàn, màu đen. Sản phẩm có kết cấu chắc chắn, thiết kế tiện dụng.

Mô tả sản phẩm:

Kìm mở phe ngoài mũi thẳng W031049 là dụng cụ mở phe ngoài, mũi thiết kế dạng thẳng. Phù hợp với các chi tiết các chi tiết máy ô tô, xe gắn máy. Mũi kìm có dạng thẳng, nên dễ dàng đầy phe theo như mong muốn. Đặc biệt phù hợp với các chi tiết nhỏ, không gian hạn hẹp.

Với chất liệu thép chrome-vanadi, chắc chắn cùng thiết kế tiện dụng. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong các công việc mang tính đặc thù. Kìm WORKPRO được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, cơ khí, sửa chữa.

Tay cầm được bọc lớp nhựa cao su, có tác dụng chống trơn trượt, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Để có hiệu quả tốt nhất, nên sử dụng kìm với các chi tiết có kích thước phù hợp với kích thước của Kìm. Lưu ý, không sử dụng kìm mở phe ngoài thẳng cho các nhu cầu công việc khác.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02877777868