Bộ nhỏ nhưng thiết thực — đủ để xử lý hầu hết vít phổ thông nhanh chóng, tiết kiệm không gian hộp dụng cụ và luôn sẵn sàng khi cần sửa chữa hoặc lắp đặt.
Bộ tua vít Workpro WP200500 gồm hai chiếc: một tua vít đầu cộng (Phillips) và một tua vít đầu dẹt (slotted), cả hai chế tạo từ thép CR‑V (Chrom‑Vanadium) cho độ bền và khả năng chịu lực cao. Thiết kế nhỏ gọn, tay cầm chống trượt giúp thao tác chính xác và an toàn trong nhiều công việc từ sửa chữa điện tử nhẹ đến bảo trì đồ gia dụng.
Đây là giải pháp tiện lợi cho người cần một bộ cơ bản, dễ mang theo: phù hợp người làm DIY, nhân viên bảo trì, hoặc dùng làm bộ dự phòng trong ô tô/hộp công cụ gia đình. Chất lượng vật liệu và hoàn thiện đảm bảo tuổi thọ cao so với tua vít thông thường.
Bao gồm cả tua vít đầu cộng và dẹt
Vì sao quan trọng: Hai loại đầu này là phổ thông nhất, đáp ứng phần lớn nhu cầu sửa chữa, lắp đặt; bạn có thể xử lý nhanh hầu hết vít trong gia đình hoặc tại hiện trường mà không cần nhiều dụng cụ.
Tay cầm chống trượt, thiết kế công thái học
Vì sao quan trọng: Tay cầm tạo lực tốt và giảm mỏi khi vặn lâu; bề mặt chống trượt tăng độ an toàn khi thao tác trong điều kiện tay ẩm hoặc dính dầu mỡ.
Kích thước phù hợp cho nhiều ứng dụng
Vì sao quan trọng: Bộ thường có kích thước phổ thông cho cả hai đầu, cho phép thao tác từ các ốc nhỏ trên thiết bị điện tử đến ốc trung bình trên đồ nội thất, giúp linh hoạt trong sử dụng.
Hoàn thiện đầu mài chuẩn và xử lý bề mặt chống gỉ
Vì sao quan trọng: Đầu mài chuẩn giúp ôm sát rãnh vít, giảm trượt và hư hỏng; xử lý bề mặt chống gỉ tăng tuổi thọ và giữ công cụ hoạt động tốt trong thời gian dài.
Bộ tua vít 2 cái Workpro WP200500 là lựa chọn thiết thực, kinh tế và bền bỉ cho nhu cầu sửa chữa cơ bản hàng ngày. Với vật liệu CR‑V, đầu mài chuẩn và tay cầm tiện dụng, bộ này là món đồ không thể thiếu trong hộp công cụ cá nhân, ô tô hoặc tủ đồ nghề tại nơi làm việc.
Nội dung hộp phụ thuộc nhà phân phối; một số phiên bản bán lẻ có kèm vỉ/hộp nhỏ, nhưng có nơi bán rời. Kiểm tra mô tả sản phẩm của nhà bán để biết có hộp kèm hay không.
Mô tả chung không luôn nêu kích thước chính xác; liên hệ nhà bán hoặc kiểm tra nhãn sản phẩm để biết chiều dài và kích thước đầu (ví dụ PH/SL và mm).
CR‑V tăng độ bền và chịu lực tốt hơn thép thường, nhưng vẫn cần dùng đúng công cụ cho nhiệm vụ; không nên dùng để vặn lực quá lớn nếu không phải tua vít chuyên dụng cho lực cao.
Tua vít đầu cộng và dẹt cỡ nhỏ có thể dùng cho nhiều thiết bị, nhưng thiết bị điện tử nhỏ đôi khi dùng ốc chuyên dụng (Torx, tam giác...), nên kiểm tra trước khi dùng.
Chính sách bảo hành tùy theo đại lý phân phối; mua tại đại lý ủy quyền hoặc cửa hàng uy tín để được hỗ trợ bảo hành nếu có.
Thành phần | 1 tua vít đầu cộng (Phillips), 1 tua vít đầu dẹt (slotted) |
Vật liệu | Thép hợp kim Chrom‑Vanadium (CR‑V) |
Tay cầm | Chống trượt, thiết kế công thái học |
Hoàn thiện | Đầu mài chuẩn, xử lý bề mặt chống gỉ |
Ứng dụng | Sửa chữa, bảo trì gia đình, DIY, dùng di động |
Xuất xứ | Trung Quốc |
Thích Tự Làm cam kết bán hàng chính hãng, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tận tình, hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán đặc biệt trả góp 0% lãi suất với Fundiin duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 30s.
Ngân hàng: Techcombank - Ngân hàng Thương Mại CP Kỹ Thương Việt Nam
Tài khoản: CONG TY CO PHAN THICH TU LAM
Số tài khoản: 13683939
Nội dung: Tên KH + Số điện thoại mua hàng