10" Kìm tuốt dây điện đa năng INGCO HWSP101

Mã sản phẩm: HWSP101 SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC
Thương hiệu: INGCO
Đánh giá:
Đang có sẵn: Tạm hết hàng >> Mua online
143.000₫
Mô tả

Kìm tuốt dây điện đa năng 250mm INGCO HWSP101 được làm bằng chất liệu thép cao cấp chắc chắn và bền chỉ, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực, chịu được các va đập mạnh mà không ảnh hưởng đến kìm, có khả năng chống rỉ sét ở môi trường ẩm ướt, có thể làm việc ở các môi trường khắc nhiệt và có tuổi thọ lâu dài, có khả năng tuốt dây điện một cách dễ dàng, cầm, kẹp, và bấm dây điện một cách nhanh chóng và không tốn quá nhiều công sức, tiết kiệm thời gian tối ưu hơn so với làm bằng thủ công với kích thước nhỏ gọn, nhẹ giúp cho ban sử dụng linh hoạt và không bị mõi khi sử dụng lâu dài.


INGCO Tools đã có đại lí chính hãng ở thị trường Việt Nam, mục tiêu phát triển của thương hiệu này là mang tới cho người tiêu dùng những máy móc và đồ nghề giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng... Qua quá trình làm nội dung sản phẩm thì tui thấy các công cụ - dụng cụ của INGCO như: máy khoan vặn vít, máy mài góc, máy cắt sắt, máy cưa lọng, kìm, búa, dao, kéo, mũi đục, ampe kìm, đồng hồ đo vạn năng, máy phun nước... có thông số kỹ thuật và tính năng khá giống với các dòng sản phẩm của Total Tools. Qua tìm hiểu thì biết được Ingco và Total đều chung 1 công ty mẹ, Ingco thì có chất lượng tốt hơn được xuất khẩu đi thị trường châu âu, châu mỹ, trung đông. Còn công cụ - dụng cụ Total thì được xuất khẩu chủ yếu ở thị trường châu á. Các sản phẩm của INGCO có độ bền và hiệu năng hoạt động không thua kém gì máy của thương hiệu Bosch, Makita, Stanley...

Thông số kĩ thuật
- Mã sản phẩm: HWSP101
- Thương hiệu: INGCO
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Kích thước: 10 inch/250mm
- Với chức năng cắt
- Tuốt và đẩy dây xuống
- Có thể tuốt được 6 loại kích cỡ dây và cắt được 5 loại dây đồng khác nhau- 72/T
- Bảo hành: 12 tháng

INGCO là một thương hiệu tập trung vào các công cụ chất lượng hàng đầu giá cả phải chăng trong đó có 10" Kìm tuốt dây điện đa năng INGCO HWSP101. Không giống như các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Bosch, Makita và Stanley, chất lượng cao nhưng quá đắt.

10" Kìm tuốt dây điện đa năng INGCO HWSP101

Ý tưởng về sản phẩm của chúng tôi là chất lượng hàng đầu không chỉ liên quan đến chức năng, tính khả dụng và ngoại hình, mà còn về hiệu quả, hiệu suất và khả năng bảo trì. Chúng tôi không bao giờ thực hiện bất kỳ quảng cáo sản phẩm 10" Kìm tuốt dây điện đa năng INGCO HWSP101 trên TV, điều đó có nghĩa là chúng tôi tiết kiệm tất cả các chi phí không cần thiết để mang lại lợi ích cho khách hàng và làm cho các sản phẩm chất lượng hàng đầu có hiệu quả chi phí.

10" Kìm tuốt dây điện đa năng INGCO HWSP101

Tất cả nỗ lực của tập đoàn INGCO được dành cho việc tạo thương hiệu INGCO nói chung và sản phẩm 10" Kìm tuốt dây điện đa năng INGCO HWSP101 nói riêng để phát triển thành chuyên gia công cụ đẳng cấp thế giới. Sản phẩm INGCO được sản xuất, lắp đặt tại Trung Quốc.

Chúng tôi sẵn sàng tìm nhà phân phối ở nước ngoài thay vì thành lập đội ngũ bán hàng của riêng mình. Chúng tôi rất tự tin sản phẩm 10" Kìm tuốt dây điện đa năng INGCO HWSP101 đạt được thành công cùng với bạn trong tương lai!

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02877777868