Bộ kìm mở phe 4 cái INGCO HCCPS01180

Mã sản phẩm: HCCPS01180 SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC
Thương hiệu: INGCO
Đánh giá:
Đang có sẵn: Tạm hết hàng >> Mua online
246.000₫
Mô tả

Bộ kìm mở phe Ingco HCCPS01180 gồm 4 cây (như hình), sản phẩm bao gồm những mũi kìm khác nhau (Trong/ngoài, Thẳng/cong). Đây là bộ kìm mở phe cao cấp được INGCO thiết kế tỉ mỉ từng chút một, sản xuất từ chất liệu hợp kim thép cao cấp và bọc lớp cao su màu đen có độ ma sát cao mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái >> tăng hiệu quả tối đa khi sử dụng để làm việc.


Bộ kìm mở phe 4 cái Ingco HCCPS01180 còn có thể cách điện nữa, bộ sản phẩm này được người tiêu dùng đánh giá cao. Kìm mở phe ingco có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo mình có việc cần dùng tới và cất giữ trong hộp đồ nghề mà không chiếm nhiều diện tích. Đây là sản phẩm được cải tiến, khi sử dụng giúp tiết kiệm nhiều sức lực so với nhiều loại kiềm mở phe truyền thống khác.


Ingco là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và đặt nhà máy sản xuất của mình ở Trung Quốc nhằm để giảm một số chi phí phát sinh >> bởi vậy nên giá rẻ, khách hàng được lợi! Ingco Tools xây dựng danh tiếng của mình với những dụng cụ dùng điện, dùng pin Lithium-Ion và đồ nghề cầm tay như tua vít, cờ lê, cần xiết, búa, kìm, máy khoan, máy cưa lọng, máy xịt rửa áp lực ... hiện đại, đáp ứng toàn bộ nhu cầu chất lượng chuẩn trên thế giới. Công cụ - dụng cụ INGCO tuy có giá rẻ nhưng đáp ứng tốt vào mục đích sử dụng từ đơn giản như dùng để sửa chữa trong gia đình cho đến những việc chuyên nghiệp như dùng trong công nghiệp sản xuất, công trình, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng,... Thiết bị & dụng cụ của Ingco Tools đã được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam, đang được một lượng khách hàng ưa dùng và tin tưởng. Ingco, thiết bị và dụng cụ cho mọi nhà!


Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: HCCPS01180
- Nhà sản xuất: INGCO
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Quy cách: 7"/180mm
- Chất liệu: thép carbon, phần tay cầm được bọc cao su
- Độ xoay: 2 Kìm (kiềm) 180°, 2 Kìm (kiềm) 90°
- Trọng lượng: 1kg
- Bảo hành: 6 tháng

INGCO là một thương hiệu tập trung vào các công cụ chất lượng hàng đầu giá cả phải chăng trong đó có Bộ kìm mở phe 4 cái Ingco HCCPS01180. Không giống như các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Bosch, Makita và Stanley, chất lượng cao nhưng quá đắt.

Bộ kìm mở phe 4 cái Ingco HCCPS01180

Ý tưởng về sản phẩm của chúng tôi là chất lượng hàng đầu không chỉ liên quan đến chức năng, tính khả dụng và ngoại hình, mà còn về hiệu quả, hiệu suất và khả năng bảo trì. Chúng tôi không bao giờ thực hiện bất kỳ quảng cáo sản phẩm Bộ kìm mở phe 4 cái Ingco HCCPS01180 trên TV, điều đó có nghĩa là chúng tôi tiết kiệm tất cả các chi phí không cần thiết để mang lại lợi ích cho khách hàng và làm cho các sản phẩm chất lượng hàng đầu có hiệu quả chi phí.

Bộ kìm mở phe 4 cái Ingco HCCPS01180

Tất cả nỗ lực của tập đoàn INGCO được dành cho việc tạo thương hiệu INGCO nói chung và sản phẩm Bộ kìm mở phe 4 cái Ingco HCCPS01180 nói riêng để phát triển thành chuyên gia công cụ đẳng cấp thế giới. Sản phẩm INGCO được sản xuất, lắp đặt tại Trung Quốc.

Chúng tôi sẵn sàng tìm nhà phân phối ở nước ngoài thay vì thành lập đội ngũ bán hàng của riêng mình. Chúng tôi rất tự tin sản phẩm Bộ kìm mở phe 4 cái Ingco HCCPS01180 đạt được thành công cùng với bạn trong tương lai!

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02877777868