Bộ dụng cụ 77 chi tiết INGCO HKTHP20771

Mã sản phẩm: HKTHP20771 SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC
Thương hiệu: INGCO
Đánh giá:
Đang có sẵn: Tạm hết hàng >> Mua online
2.102.000₫
Mô tả

Thông số kỹ thuật:
- Nhà sản xuất: INGCO
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Chất liệu: thép cao cấp, tay cầm bọc nhựa dẻo. Công dụng: sửa điện, tháo lắp các đồ gia dụng, laptop, máy vi tính…
- Được thiết kế nhỏ gọn với hộp đựng cơ động, tiết kiệm diện tích không gian nhà bạn.
- Quy cách 77 chi tiết, gồm: Đầu tuýp,. đầu vít
Cờ lê vòng miệng
Kìm cắt, kiềm điện
Vít dẹp, vít bake
Cờ lê lực
Chìa lục giác
Thanh nối, đầu lắc léo
- Trọng lượng: 6kg
- Bảo hành: 6 tháng

INGCO là một thương hiệu tập trung vào các công cụ chất lượng hàng đầu giá cả phải chăng trong đó có Bộ dụng cụ 77 chi tiết INGCO HKTHP20771. Không giống như các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Bosch, Makita và Stanley, chất lượng cao nhưng quá đắt.

Bộ dụng cụ 77 chi tiết INGCO HKTHP20771

Ý tưởng về sản phẩm của chúng tôi là chất lượng hàng đầu không chỉ liên quan đến chức năng, tính khả dụng và ngoại hình, mà còn về hiệu quả, hiệu suất và khả năng bảo trì. Chúng tôi không bao giờ thực hiện bất kỳ quảng cáo sản phẩm Bộ dụng cụ 77 chi tiết INGCO HKTHP20771 trên TV, điều đó có nghĩa là chúng tôi tiết kiệm tất cả các chi phí không cần thiết để mang lại lợi ích cho khách hàng và làm cho các sản phẩm chất lượng hàng đầu có hiệu quả chi phí.

Bộ dụng cụ 77 chi tiết INGCO HKTHP20771

Tất cả nỗ lực của tập đoàn INGCO được dành cho việc tạo thương hiệu INGCO nói chung và sản phẩm Bộ dụng cụ 77 chi tiết INGCO HKTHP20771 nói riêng để phát triển thành chuyên gia công cụ đẳng cấp thế giới. Sản phẩm INGCO được sản xuất, lắp đặt tại Trung Quốc.

Chúng tôi sẵn sàng tìm nhà phân phối ở nước ngoài thay vì thành lập đội ngũ bán hàng của riêng mình. Chúng tôi rất tự tin sản phẩm Bộ dụng cụ 77 chi tiết INGCO HKTHP20771 đạt được thành công cùng với bạn trong tương lai!

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02877777868