Thước đo góc vuông 8 inch, Thương Hiệu Workpro

Mã sản phẩm: W064003 SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC
Thương hiệu: WORKPRO
Đánh giá:
Đang có sẵn: Tạm hết hàng >> Mua online
176.000₫
Mô tả

Thước đo góc vuông 8 inch là dụng cụ chuyên dụng được thiết kế với góc vuông cố định thường được dùng để đo các chi tiết nhỏ, đánh dấu nhanh hay lấy góc vuông. Sản phẩm thước góc của Workpro với chất liệu nhôm cứng cáp đáp ứng nhu cầu làm việc dưới áp lực cao, thước được sử dụng trong nhiều lĩnh vực quan trọng hiện nay như thiết kế, thi công, xây dựng…


Thông tin sản phẩm

Thước đo góc vuông 8 inch mang đến cho các khách hãng của Workpro thêm một sự lựa chọn trong dòng sản phẩm thước góc. Là sự hỗ trợ đắc lực cho công việc đo góc, lấy góc vuông, tiết kiệm thời gian và công sức làm việc. Thước được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, rắn chắc có khả năng chống trơn trượt tốt nên bạn có thể yên tâm sử dụng cho những công việc trong các môi trường ẩm ướt. Sản phẩm được thiết kế tinh tế với vạch chia rõ ràng, khó trầy và không phai màu theo thời gian.Ưu điểm:

Thước góc nhôm workpro được thiết kế tính tế, kích cỡ vừa vặn, dễ dàng thao tác, giúp bạn thuận tiện cầm nắm, tạo sự thoải mái cho người dùng trong quá trình làm việc. Thích hợp sử dụng trong nhiều công việc khác nhau đặc biệt là các lĩnh vực xây dựng, cơ khí…. khi cần đo đạc các vật nhỏ hoặc đánh dấu nhanh. Kiểu dáng nhỏ gọn, vừa vặn, không chiếm nhiều diện tích, dễ dàng bảo quản và cất giữ.
Thiết kế tinh tế.
Thước được mang thiết kế tinh tế với góc vuông cố định và tay cầm nhôm chắc chắn, giúp bạn dễ dàng có được góc vuông nhanh chóng. Vạch chia số trên thân thước được kẻ rõ ràng và nổi bật mang đến một phép đo với độ chính xác gần như tuyệt đối và đặc biệt là không bị phai màu theo thời gian. Thước còn có khả năng chống trơn trượt, cho bạn cảm giác an toàn khi sử dụng kể cả trong trường hợp tay dính dầu nhớt, ướt mồ hôi hoặc môi trường làm việc quá ẩm ướt.
Thước góc workpro được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng với hai hệ đo là mét và inch thích hợp để đo các chi tiết nhỏ hay đánh đấu nhanh.
Chất liệu cao cấp, bền bỉ:
Với chất liệu chính là nhôm cao cấp có đặc tính mảnh, cứng, bền và chịu va đập tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, thước còn có khả năng chống trơn trượt, cho bạn cảm giác an toàn khi sử dụng kể cả trong trường hợp tay dính dầu nhớt hoặc ướt mồ hôi. Thước đo góc vuông tiện dụng, nhớ thiết kế đặc trưng với góc vuông cố định và tay cầm chắc chắn giúp bạn dễ dàng có được góc vuông nhanh chóng.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02877777868