Trả góp 3 kỳ không lãi suất với Fundiin khi mua hàng tại Thích Tự làm
Với nhu cầu mua trang thiết bị trả góp của khách hàng càng cao, với những thiết bị cao cấp với giá trị cao. Hiện tại Thích Tự làm đã nâng hạn mức trả góp từ 3.000.000đ lên 5.000.000đ để đáp ưu nhu cầu mua hàng của quý khách. Đặc biệt tăng hạn mức nhưng vẫn không tính lãi suất. Quý khách mua hàng tại Thích Tự làm có giá trị đơn hàng từ 300.000đ là đã được tham gia trả góp 3 kỳ không lãi suất với Fundiin.
Những đối tượng sử dụng dịch vụ trả góp Fundiin tại Thích Tự làm
- Trả góp 3 kỳ không lãi suất sẽ là giải pháp hàng đầu dành cho các anh em thợ hoặc cá nhân không có thẻ tín dụng.
- Quý khách dễ dàng làm thủ tục và thanh toán online nhanh chóng mà không cần phải đến trực tiếp đến cửa hàng.
- Quý khách đang tìm đơn vị cung cấp công cụ dụng cụ cầm tay có trả góp.
Thích Tự làm cung cấp công cụ dụng cụ của hãng nào?
Với nhiều năm trong ngành thiết bị cầm tay Thích Tự làm trở thành cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị cầm tay chính hãng uy tín và giá bình dân tại TP.HCM với những chính sách tốt nhầm phục phụ cho quý khách hàng khi mua hàng tại Thích Tự làm.
Hiện Thích Tự làm đang cung cấp các thương hiệu: DCA, TOTAL, INGCO, WORKPRO, TOLSEN, SENKA,...
Săn Flash Sale cùng Thích Tự làm
Lợi thế và Ưu điểm của dịch vụ trả góp không lãi suất Fundiin tại Thích Tự làm
- Áp dụng cho tất cả khách hàng mua hàng tại Thích Tự làm kể cả online hay mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.
- Điều kiện để áp dụng trả góp với đơn hàng chỉ từ 300.000đ, và cao nhất là 5.000.000đ là một khoản chi tiêu lớn và tiện ít khi tất cả các dịch vụ trả góp hiện tại điều áp dụng từ mức 3.000.000đ, sẽ là một rào cản để phục vụ cho quý khách nhưng hiện tại Thích Tự làm đã áp ứng được điều đó.
- Trả góp với 3 kỳ thanh toán trong 90 ngày mà không tốn thêm bất kỳ một chi phí nào khác.
Ví dụ: khi quý khách mua hàng với giá trị 4.500.000đ và chọn thanh toán trả góp Fundiin:
- Kỳ 1: Khi hoàn tất thủ tục thanh toán 1.500.000đ
- Kỳ 2: sau 30 ngày quý khách tiếp tục thanh toán 1.500.000đ
- Kỳ 3: sau 30 ngày kỳ 2 tiếp tục thanh toán 1.500.000đ cho kỳ 3
- Lịch thanh toán sẽ hiển thị trên app của Fundiin, mỗi khách hàng đều có 1 tài khoản để theo dõi việc thanh toán và thực hiện thanh toán định kỳ trên app dễ dàng.
Viết bình luận
Bình luận
Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.