200mm Thước cặp điện tử INGCO HDCD01200

Mã sản phẩm: HDCD01200 SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC
Thương hiệu: INGCO
Đánh giá:
Đang có sẵn: Tạm hết hàng >> Mua online
676.000₫
Mô tả

Thước cặp điện tử INGCO HDCD01200 có phạm vi đo từ 0 - 200mm, màn hình điện tử của thước hiển thị kết quả đo cả hệ inch và hệ mét. Đây là loại thước đo vô cùng cần thiết cho dân cơ khí có chất lượng cao, chính xác nhưng lại có mức giá rẻ đến bất ngờ. Thước cặp điện tử INGCO giá rẻ được làm từ công nghệ hiện đại, chất liệu tốt có khả năng chống mài mòn sau một thời gian sử dụng lâu. Hàm cặp đo được làm bằng hợp kim thép cao cấp nên cứng, luôn hướng tới người dùng nên thiết kế của thước dễ sử dụng và dễ đọc kết quả. Phần hàm của thước có ốc vít cố định để thực hiện các bước đo nhanh, chính xác.


Thước cặp điện tử INGCO HDCD01200 giá rẻ nhưng có độ chính xác cao, được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang đi xa sử dụng khi cần. Việc thao tác với sản phẩm rất linh hoạt. Khi không sử dụng, bạn có thể dễ dàng cất giữ trong hộp dựng đồ nghề của mình. Nếu bảo quản đúng cách thước sẽ có tuổi thọ sử dụng lâu dài.


Qua quá trình làm nội dung sản phẩm thì tui thấy các công cụ - dụng cụ của INGCO như: máy khoan vặn vít, máy mài góc, máy cắt sắt, máy cưa lọng, kìm, búa, dao, kéo, mũi đục, ampe kìm, đồng hồ đo vạn năng, máy phun nước... có thông số kỹ thuật và tính năng khá giống với các dòng sản phẩm của Total Tools. Qua tìm hiểu thì biết được Ingco và Total đều chung 1 công ty mẹ, Ingco thì có chất lượng tốt hơn được xuất khẩu đi thị trường châu âu, châu mỹ, trung đông. Còn công cụ - dụng cụ Total thì được xuất khẩu chủ yếu ở thị trường châu á.


Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: HDCD01200
- Nhà sản xuất: INGCO
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Thước kẹp đo đa năng, đo được hệ Inch và hệ Mét
- Phạm vi đo: 0 - 200mm
- Độ chính xác: 0.01mm
- Thước đo đa năng này có nút ZERO/ABS cho phép màn hình hiển thị về 0
- Bảo hành: 12 tháng
- Trọng lượng: 1 kg

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02877777868